Còn khoẻ re vì không cần bật lò nướng nữa chứ.Mỗi sáng dậy các ấy thường rất lười nấu nướng vì ngại
dầu mỡ chiên xào. Có một cách khắc phục cực hiệu quả đây, bỏ ra chỉ chưa
đầy 10phút làm bánh là trên tay đã có bánh bông lan mini để nhâm nhi
rồi.
Chuẩn bị nào:[You must be registered and logged in to see this image.]- 75gr bột mì
- 1 muỗng cà phê bột nở
- 1 trái trứng gà
- 1 muỗng canh sữa tươi
- b2 muỗng canh đường
- 1 muỗng canh dầu ăn
Bắt tay làm nha: | Bước 1:
Trộn đều tay các nguyên liệu khô gồm bột mì và bột nở với nhau trước. Ở một tô khác các ấy đánh trứng gà tan cùng sữa và dầu ăn nhé.
|
| Bước 2:
Đổ hỗn hợp trứng vào hỗn hợp bột khô, dùng đũa khuấy cho tan đều đường.
|
| Bước 3:
Cho khuôn cupcake giấy vào khuôn đế rồi luộc 30 giây trong nồi, mực nước chừng 1/3 thành nồi thôi. Khi khuôn đã nóng, các ấy đổ hỗn hợp đã trộn vào đậy nắp hấp trong 8 phút. Đừng mở ra giữa chừng, đến khi thăm thử bằng tăm thấy không dính là đã chín rồi.
|
Bữa ăn sáng quan trọng lắm, cupcake trứng đã sẵn sàng rồi, bóc khuôn ra và thưởng thức thôi.
[You must be registered and logged in to see this image.]Hoặc là ăn không, hoặc là thưởng thức với kem tươi hay trái cây tươi cũng đều ngon cả đấy.
[You must be registered and logged in to see this image.]Chúc các bồ thành công! :X
Poohpoohxynk